Chính thức quy hoạch dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phạm Ngọc Nam - Phòng Tổng hợp Hành chính
Phạm Ngọc Dũng - Phòng Tổng hợp hành chính

DỰ BÁO THỜI TIẾT


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay119
mod_vvisit_counterHôm qua255
mod_vvisit_counterTuần này119
mod_vvisit_counterTuần trước1612
mod_vvisit_counterTháng này7633
mod_vvisit_counterTháng trước11448
mod_vvisit_counterTất cả1391837
Viện Quy hoạch Hải Phòng tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Sáng 27/11/2014, Viện Quy hoạch Hải Phòng tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tới dự có Phó bí thư Thành ủy Lê Văn Thành, Phó chủ tịch thường trực HĐND TP Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch UBND TP Lê Thanh Sơn, cùng đại diện một số vụ, viện thuộc Bộ Xây dựng.

Tại buổi lễ ông Khoa Năng Du - Viện trưởng Viện Quy hoạch Hải Phòng đã đọc báo cáo tóm tắt về quá trình phát triển của Viện Quy hoạch Hải Phòng trong 45 năm qua.

 • Năm 1969 Viện Quy hoạch và Thiết kế Hải phòng được thành lập theo Quyết định số 1509/QĐ-UB ngày 01/8/1969 của Uỷ ban hành chính thành phố Hải Phòng. Viện trực thuộc Cục Quy hoạch và Xây dựng.

 • Năm 1982 Viện Quy hoạch và Thiết kế Hải Phòng trực thuộc UBND thành phố.

 • Năm 1984 Viện Quy hoạch Hải Phòng được thành lập và trực thuộc Uỷ ban xây dựng cơ bản thành phố Hải Phòng Quyết định số 469/QĐ-UB ngày 11/5/1984.

 • Năm 1988 Viện Quy hoạch Hải Phòng thuộc Sở xây dựng thành phố Hải Phòng Quyết định số 288/QĐ-UB ngày 23/3/1988 của UBND thành phố Hải Phòng.

 • Năm 1992 Viện Quy hoạch Hải Phòng thuộc Sở xây dựng thành phố Hải Phòng Quyết định số 344/QĐ-UB ngày 17/2/1992 của UBND thành phố Hải Phòng.

 • Năm 1994 Viện Quy hoạch Hải Phòng trực thuộc UBND thành phố Quyết định số 369/QĐ-UB ngày 23/5/1994 của UBND thành phố Hải Phòng.

 • Năm 2000 Viện Quy hoạch thuộc Sở Xây dựng Quyết định số 1360/QĐ-UB ngày 12/7/2000 của UBND thành phố Hải Phòng.

 • Viện Quy hoạch Hải phòng được thành lập từ năm 1969, trải qua các thời kỳ, hình thành và phát triển, hiện nay Viện trực thuộc Sở Xây dựng Hải Phòng, là đơn vị sự nghiệp có thu thực hiện theo Quyết định số 1360/QĐ-UB ngày 12/7/2000 của UBND thành phố Hải Phòng. Với bề dày kinh nghiệm trên 45 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch xây dựng với đội ngũ các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư đô thị và các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có khả năng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác nghiên cứu thiết kế quy hoạch. Viện đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, luôn tìm tòi sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đã đưa ra những sản phẩm có tính khả thi cao phù hợp với tình hình phát triển của nền kinh tế góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá thành phố, xây dựng Hải Phòng xứng đáng là đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia.
  Được sự quan tâm và chỉ đạo đặc biệt của Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thành phố, Bộ Xây dựng, Sở xây dựng thành phố Hải Phòng, sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ của các Sở, ban ngành chức năng, chính quyền địa phương trên địa bàn thành phố cùng với tinh thần trách nhiệm và ý thức làm chủ Viện Quy hoạch Hải Phòng đã phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niệm tin của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền nhân dân thành phố.
  Viện đã liên kết với các viện trung ương, trường ĐH và các nhà tư vấn quốc tế như Nhật Bản, Singgapo, Hàn Quốc… để đưa ra những sản phẩm quy hoạch có tính khả thi cao, đáp ứng và phù hợp với tình hình phát triển KTXH của thành phố trong thời kỳ CNH-HĐH. Bộ mặt đô thị Hải Phòng có bước chuyển biến tích cực cả về quy mô, kích cỡ và không gian.
  Với những thành tích trên, viện đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất; nhiều tập thể, cá nhân được Thủ tướng, Bộ Xây dựng, UBND TP và các cấp tặng bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích đóng góp trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng

  Các cá nhân và tập thể Viện Quy hoạch Hải Phòng lên nhận Bằng khen

  Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Thanh Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng khẳng định: Công tác quy hoạch của Viện Quy hoạch Hải Phòng được Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố đánh giá là đã đáp ứng được yêu cầu quy hoạch của thành phố, thể hiện được vai trò quy hoạch đi trước một bước. Các đồ án quy hoạch chung xây dựng thành phố qua các thời kỳ đã định hình được không gian đô thị. Đặc biệt là khung chiến lược cho phát triển kinh tế quy hoạch của thành phố. KKT Đình Vũ - Cát Hải, các khu công nghiệp, đồ án phân khu các quận cùng một loạt các đồ án kết cấu hạ tầng quan trọng đang được triển khai như đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi… đã mang lại sự phát triển đột phá cho thành phố. Cùng với đó bộ mặt đô thị đã có những chuyển biến tích cực với các dự án cải tạo vệ sinh môi trường, các khu dân cư thu nhập thấp, dự án cải tạo kênh An Kim Hải, dự án cải tạo dải vườn hoa trung tâm thành phố… đã cơ bản thay đổi bộ mặt đô thị Hải Phòng. Từng bước xây dựng thành phố Hải Phòng trở thành thành phố sáng, xanh, sạch, đẹp.
  Tại buổi lễ kỷ niệm, ông Lê Văn Thành - Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng đã thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và bức trướng của UBND thành phố Hải Phòng với nội dung: “Phát huy truyền thống 45 năm xây dựng và trưởng thành" nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập của Viện Quy hoạch Hải Phòng (1969-2014).

  Ông Bùi Tiến Toàn - Phó Viện trưởng Viện quy hoạch Hải Phòng được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen đã có thành tích trong công tác, góp phần xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ đất nước.

   


  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   

  TÌM KIẾM

  DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

  Bảng quảng cáo

  LIÊN KẾT WEBSITE

  VIỆN QUY HOẠCH HẢI PHÒNG
  Trụ sở: 34 - Lý Tự Trọng - Hồng Bàng - Hải Phòng    
  | Điện thoại: 031.3842885 |  Fax: 031.3810818 |  Email: admin@vienquyhoachhaiphong.vn |